บ้านพักต่างจังหวัด เรื่องแปลกๆที่เกิดขึ้น ณ หลังนี้

บ้านพักต่างจังหวัด

เปิดเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่ง เขาได้เล่าถึงประสบการณ์หลอน ๆ เมื่อครั้งที่ไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วเจอที่ดินแปลงหนึ่ง เกิดถูกใจ จึงตัดสินใจซื้อ เพื่อไว้สร้างบ้านพัก แต่ตลอดระยะเวลาที่เขาสร้างบ้านหลังนี้ จนกระทั่งเข้ามาพักอาศัย เขากับเจอเหตุการณ์แปลก ๆ มากมาย กว่าจะรู้ถึงสาเหตุก็กินเวลาไปหลายปี …

ทักทายสมาชิกทุกท่านครับ (ผู้เล่า) ผมคิดอยู่นาน ว่าจะเล่าเรื่องนี้ดีมั๊ย เพราะเนื้อเรื่องนั้น ถ้าคนเชื่อก็อาจจะบอกว่า เออ!!!แปลกดี ถ้าคนไม่เชื่อ ก็อาจจะบอกว่า แกนี่ แต่งเรื่องเก่งดีนะ แล้วข้อมูล มันก็ค่อนข้างจะส่วนตัวพอสมควรครับ 

เมื่อประมาณ 14 ปีก่อน ผมได้ไปเที่ยวที่จังหวัดแห่งหนึ่ง แล้วดันไปถูกใจที่แปลงนึงเข้า ที่เค้าติดประกาศขาย ด้วยสมัยนั้น ราคาที่ยังไม่แพง และธุรกิจที่ผมทำอยู่มันกำลังดีอยู่พอสมควร ผมจึงมีความคิดที่จะซื้อที่แปลงนี้ไว้ แล้วกะว่าจะปลูกบ้านไว้สักหลัง เพื่อเอาไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ และคงจะย้ายตัวเองมาอยู่ตอนบั้นปลายชีวิต 

ก็อยากมีบ้านของตัวเองสักหลังเนอะ อาศัยอยู่กับพ่อแม่มาก็หลายปีแล้ว และเผอิญว่าผมมีญาติอยู่ที่จังหวัดนี้ด้วย  ผมกับแฟนจึงตกลงซื้อที่แปลงนี้ (เนื้อที่ราวๆ 200ตรว.หรือครึ่งไร่พอดีๆ) 

หลังจากซื้อที่แล้ว ผมก็ได้ฝากญาติๆ ช่วยติดต่อรถขนดิน สั่งดินลูกรังมาถมที่ไว้ ก็เป็นไปตามที่ต้องการ ถมไป 4 รอบ โดยทิ้งห่างกันรอบละ 1 ปี เท่ากับว่าผมถมที่ทิ้งไว้ 4 ปี ก่อนปลูกจะบ้าน

หลังจากนั้นไม่นาน มันก็เริ่มมีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นกับตัวผมเอง โดยที่ตัวผมเองก็ยังไม่ทราบสาเหตุ คือผมฝันครับ ฝันบ่อยมาก ฝันถึงผู้หญิงคนนึง เธอจะมาเข้าฝันตลอดเป็นระยะๆ เหมือนเธอพยายามจะสื่อสารอะไรกับผมตลอด แต่ผมก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่เธอพยายามสื่อสาร คือปากเธอขยับ พูด แต่ผมไม่ได้ยินที่เธอพูดเลย แล้วก็จะสะดุ้งตื่นทุกครั้ง แต่ผมก็ไม่ได้เก็บเอามาคิดหรือใส่ใจอะไร

ช่วงนั้นผมกับแฟนก็ช่วยกันทำมาหากินตลอด เพื่อจะสร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมา เราแพลนกันไว้ว่า จะสร้างแบบกึ่งปูนกึ่งไม้ ข้างล่างเป็นปูน ข้างบนเป็นไม้ ผมก็ไปหาซื้อไม้จากโรงเลื่อย ได้เสาไม้มา 18 ต้น ขนาดเท่ากันทุกต้นเลย  ไม้พื้น ไม้คาน ตง เส ค่อยๆ ทยอยซื้อ ทยอยสะสม ซึ่งมันแปลกมากๆ เพราะทุกอย่าง มันดูง่าย เหมาะเจาะลงตัวไปซะหมด 

พอได้ส่วนประกอบที่เป็นโครงสร้างครบ ก็ให้ญาติจ้างช่างฝีมือ ซึ่งเป็นคนพื้นที่แถวนั้นมาเริ่มทำการปลูก

โดยตั้งเสาเอกในเดือน 6 แต่ตอนทำพิธีขึ้นเสาเอกผมไม่ได้อยู่ด้วย เพราะตอนนั้นกำลังวุ่นๆกับการค้าขาย เลยให้พ่อกับแม่ไปดูแทน

หลังจากตั้งโครงเสร็จ ทำฝาผนังปูน ทำห้องน้ำชั้นล่างเสร็จ ก็ไปติดต่อขอบ้านเลขที่ ขอน้ำ ขอไฟ อะไรเรียบร้อย แต่ชั้นบน ยังไม่มีฝาผนังด้านนอกเลยสักด้าน แต่มีหลังคาเรียบร้อยแล้ว 

เนื่องด้วยตอนนั้นผมเป็นห่วงบ้าน ต้องการให้บ้านมีฝา ส่วนข้างในค่อยมาตกแต่งทีหลัง และบังเอิญช่วงนั้นไม้ฝาเฌอร่ากำลังออกจำหน่ายใหม่ๆ ผมเลยบอกแฟนว่า เอาเฌอร่านี่แหละ ตีเป็นฝาบ้านด้านนอก ปลวกจะได้ไม่มายุ่งด้วย แต่ตอนนั้นสถานะการทางการของผมเงินเริ่มช๊อต ค่าไม้ฝาเฌอร่า 20,000 กว่าบาท เราทั้งคู่ก็ยังไม่มีเงินพอ เลยกะว่าจะไปขอยืมพ่อมาก่อน แล้วก็จะหยุดสร้างไว้แค่นี้ก่อน 

หลังจากไม้ฝาเฌอร่ามาส่งตอนเย็น ผมยืนอยู่หน้าบ้าน แล้วพูดกับตัวเองว่า “แหม่ เป็นรูปเป็นร่างจนได้ แต่ถ้าไม่เสียตังค์ไม้ฝานี้ก็ดีเนอะ” พอตกกลางคืนผมกับแฟนก็ปีนขึ้นไป กางเต๊นท์ นอนบนชั้น 2 ของบ้าน ทั้งๆที่ยังไม่มีฝาอย่างนั้นแหละ อากาศหนาวมากๆ  นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้มานอนบนบ้านหลังนี้ 

ขณะนอนหลับ ผมฝันว่าผู้หญิงคนเดิมมาเข้าฝันผมอีกแล้ว แต่ครั้งนี้มันแปลกตรงที่เธอมาให้เห็นแบบชัดเจนมากกว่าทุกครั้ง หน้าตาเหมือนหญิงสาวปกติทั่วไป แต่สวยพอสมควรเลยทีเดียว เธอยังมาบอกอีกว่า “ดีจังเลย ทำให้สวยๆนะ เดี๋ยวไม้ฝาเนี่ย ก็ไม่ต้องจ่ายตังค์” แล้วเธอก็ค่อยๆเลือนหายไป แปลกมากครับ เป็นครั้งแรกที่ผมได้ยินเสียงของเธอในฝัน 

ผมตื่นขึ้นมาด้วยอาการงงๆ เช้ามืดพอดี อากาศหนาวมากๆ หนาวจนต้องลงมาก่อกองไฟผิงเลยทีเดียว อีกไม่นานช่างก็เริ่มจะมาทำงาน วันนี้จะเริ่มตีฝากันแล้ว แฟนผมตื่นที่หลัง ลงมาบอกผมว่า ฝันอะไรแปลกๆ แต่ผมก็ไม่ได้ถามอะไร

ช่างเริ่มทำการแกะห่อไม้ฝาเฌอร่าออก จู่ ๆช่างก็มาเรียกผมไปดู  (ใน 1 ห่อจะมีไม้ประมาณ 6 แผ่น) ปรากฏว่าพอแยกแผ่นไม้อกจากกัน สีมันหลุดเป็นจุดๆ ถึงจะไม่ใหญ่มาก แต่มันเป็นทุกห่อ ทุกแผ่นเลยครับ คงเพราะสีมันยังไม่แห้งแน่ ๆ มันเลยติดกัน

ผมโทรหาตัวแทนจำหน่ายทันที ช่วงบ่าย ตัวแทนจำหน่าย เดินทางมาที่บ้านผมพร้อมกับคนผูกเนคไทอีก 2-3 คน (น่าจะเป็นพวกวิศวะกร) พอมาถึงก็ตรวจสอบกันอยู่ราวๆ 1 ชม. คนผูกเนคไทก็โทรศัพท์ไปๆมาๆ กันอยู่หลายที

ผมก็เลยบอกตัวแทนจำหน่ายว่า ถ้าสั่งใหม่รอของนานมั๊ย เขาว่า คงราวๆอีกเป็นเดือน ผมคิดในใจ ก็ดีนะ เพราะจะได้ไปหาเงิน 20,000 กว่ามาจ่ายพ่อผมเองได้ทันสบายๆ ยังไม่ทันจะคุยจบ คนผูกเนคไท คนนึง เดินมาหาพวกเรา พร้อมข้อเสนอที่ผมยิ้มเลย

เค้าบอกว่า เนื่องจาก เป็นความผิดพลาดของตัวผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทแม่ขอรับผิดชอบด้วยการให้ฟรีไปเลย แต่มีข้อแม้ว่าถ้าเกิดปัญหาขึ้นภายหลังจากการติดตั้งไปแล้ว บริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ แต่ถ้าจะเปลี่ยน รอของใหม่ ก็จะลดราคาให้ 20% 

คนผูกเนคไทอีกคนเดินมาสมทบแล้วบอกว่า พี่เอาไปเหอะ สีมันแค่ลอกนิดๆเอง การบิดงอหรือแตกหัก รับรองว่าไม่มี ผมก็งงๆ คิดในใจ เออ ดีเว้ย หันไปขอความเห็นจากช่าง ช่างก็บอกว่า จัดไปอย่าให้เสีย ผมก็เลยตามเลย ตกลงตามนั้น 

คนผูกเนคไทให้เซ็นเอกสาร 2-3 แผ่น ก็คือ ไม่รับผิดชอบหลังจากติดตั้ง บลาๆๆ ทางตัวแทนจำหน่าย บอกว่า จะนำเงินมาคืนเต็มจำนวน ในวันรุ่งขึ้น เท่ากับว่า ผมได้ฝาบ้านมาฟรี ตามที่ผู้หญิงในฝันบอกเลยครับ

การตกแต่งภายในก็ดำเนินมาเรื่อยๆ กินระยะเวลา 2-3 ปี เพราะค่อยๆทำ มีเงินก็ทำ ไม่มีก็หยุด หลังจากบ้านจนเสร็จ ผมก็นิมนต์พระมาทำบุญบ้าน ตั้งหิ้งพระเล็กๆ ไปตามเรื่องตามราว และเรื่องราวมันเริ่มจากตรงนี้แหละครับ 

หลังจากบ้านเสร็จ เรียกว่าแทบทุกอาทิตย์ ผมจะขับรถจาก กทม. ขึ้นมานอนเล่นที่บ้านหลังนี้ตลอด ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ เฮฮา หลุดโลก หาไรทำกิน บลาๆๆๆๆ และก่อนจะกลับกทม.ทุกครั้ง ก่อนล๊อคบ้าน ผมจะยกมือไหว้พระบนหิ้ง และขอให้ช่วยท่านดูแลบ้านให้ด้วย หลังจากล๊อคประตูบ้าน ผมจะหันไปพูดลอยๆว่า ฝากดูบ้านด้วยนะครับ

เพื่อนก็สลับหมุนเวียนเปลี่ยนกันมาเที่ยวตลอด แต่…สิ่งหนึ่งที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันคือ ในตอนกลางคืน ทุกๆคน รวมถึงตัวผมจะได้ยินเสียงเหมือนคนเดินไปมาอยู่หน้าห้องนอนชั้น 2 ตลอด (ชั้น2 มี 2 ห้องนอน) ผมก็คิดว่า ด้วยความที่มันเป็นบ้านไม้ มันก็มีบ้างที่ไม้มันจะลั่น หรือห้องข้างๆคงพลิกตัวแรง แล้วพื้นเลยมันสะเทือน

ผมยังฝันถึงเธอคนนั้นอยู่เป็นระยะๆ แต่เวลาที่มานอนที่บ้านหลังนี่ ผมจะฝันเห็นเธอชัดเจนเป็นพิเศษ และพักหลังๆมานี้ก็เริ่มแปลก เมื่อผมชวนเพื่อนหลายคนมาพัก แต่ไม่ค่อยมีใครอยากมา 

บางคนเล่าว่า ลงมาเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน เห็นใครก็ไม่รู้นั่งอยู่หน้าบ้าน เป็นผู้หญิงผมยาวๆ สวยด้วย พอออกมาจากห้องน้ำ เธอก็หายไปแล้ว หลายๆคนก็พูดเหมือนๆกัน ซึ่งแปลกมากที่ผมกับแฟนไม่เคยเห็นเธอเลย นอกจากในฝัน 

แม้แต่ญาติๆน้าๆลุงๆป้าๆของผม ที่ชอบมาขอกุญแจบ้าน เพื่อมาขอพักผ่อน มาเที่ยวที่บ้านหลังนี้ พอตอนเอากุญแจมาคืน น้าๆญาติๆ หลายๆคน ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ในบ้านเหมือนมีคนอยู่ตลอดเวลา กลางคืนเวลาที่นั่งตั้งวงสังสรรค์กันอยู่หน้าบ้าน มักจะได้ยินเสียงเดินบ้าง ได้ยินเสียงเคาะสิ่งของจากในบ้านบ้าง  จนหลังๆ ไม่ค่อยมีญาติๆมาขอกุญแจเปิดบ้านนอนอีกเลย 

ซึ่งผมรู้ดีถึงสาเหตุดี เพราะผมเป็นคนบอกพระในบ้านว่า ถ้าใครมาทำอะไรไม่ดีในบ้านหลังนี้ ขอให้เจอดีจนไม่กล้ามาอีก

หนักข้อเข้า บางทีที่ผมกับแฟนไปนอนที่บ้านหลังนี้ รถที่ขับผ่านหน้าบ้านจะพากันบีบแตร 3 ครั้งเกือบทุกคันที่ขับผ่านหน้าบ้านผม สร้างความงวยงงให้ผมอย่างมาก 

ผมเลยค่อยๆสืบสาวราวเรื่องจากเพื่อนของน้าชายที่เป็นคนในพื้นที่ ถามพวกเพื่อนๆน้าว่าทำไม เพราะอะไร ถึงต้องบีบแตร 3 ครั้ง บ้านผมไม่ใช่ศาลเจ้า เพื่อนน้าตอนแรกก็บ่ายเบี่ยงๆ ไม่ยอมเล่า ผมเลยบอกว่า เดี๋ยวจัดเหล้าขาวให้ 2 ขวดเลย จึงยอมเปิดปาก

คือชาวบ้านที่อยู่ในระแวกบ้านผม จะรู้จากญาติผมว่า ผมซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน เป็นคนกทม. สุดสัปดาห์ จะขึ้นมานอนเล่นทีนึงเป็นประจำ แต่ชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมาในตอนกลางคืน กลับเห็นเงาของผู้หญิงคนนึง ยืนอยู่บนชั้น 2 ของบ้านบ้าง หน้าบ้านบ้าง จนลือกันไปต่างๆนาๆ 

ยิ่งหน้าฝน ข้างบ้านผม มันเป็นพื้นที่โล่ง เป็นแอ่งน้ำ ชาวบ้านก็จะชอบมาส่องกบกัน พอเดินมาใกล้ๆตัวบ้านผม ก็จะเห็นผู้หญิงคนนึงออกมายืนชี้หน้า ทำตาเขม็ง จนทำให้พักหลัง ๆ ไม่มีใครกล้ามาส่องกบตรงนี้อีกเลย

เพื่อนผมบางคนเล่าว่า มีผู้หญิงมาเข้าฝัน ชี้หน้าด่ามันว่า เมาแล้ว ห้องน้ำก็มี ทำไมต้องไปยืนฉี่ข้างบ้าน จนคืนนั้นทั้งคืนมันไม่เป็นอันนอนเลย

แต่กลับแปลกมากๆ ถึงมากที่สุด เวลาผมกับแฟนผมหรือพ่อกับแม่ผมมานอนที่นี่ กับไม่เคยเจออะไรเลย  จะมีก็แค่ตัวบ้านชั้น 2 สั่นๆ นิดหน่อย ไม้ลั่นเอี้ยดอ้าด เหมือนมีคนเดินอยู่หน้าห้องนอนเท่านั้นเอง ซึ่งพวกเราเคยชินกันไปแล้ว

เหตุการณ์ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนมีวันนึง มีวัวที่คนเลี้ยงปล่อยให้มากินหญ้า ดันเดินลอดต้นไม้ เข้ามาในบริเวณบ้าน แล้วตกลงไปในบ่อเกรอะ บ่อส้วมที่เราขุดไว้ใช้งานตามปกติ ทำให้เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต น้าชาย โทรมาบอกผมที่กทม. ผมก็เดินทางมาดู ทางคนเลี้ยงวัว ก็จะชดใช้ค่าเสียหายให้ แต่ผมบอกว่า ไม่เป็นไร

หลังจากนั้นผมจึงคิดว่า ควรจะขุดบ่อส้วมใหม่ โดยจะย้ายเข้ามาใกล้ตัวบ้านมากหน่อย ทำให้ดีๆไปเลยทีเดียว เวลารถดูดมาจะได้ลากสายไม่ต้องยาวมากด้วย ผมจึงเรียกช่างมาอีกครั้ง

ผมให้ช่างทุบลานซักล้างหลังบ้าน และขุดเป็นบ่อส้วมหม่แทน คราวนี้ไม่เอาถังซีเมนต์กลมๆแล้ว ขุดเป็นบ่อใหญ่กว้าง 7 เมตร ยาว 2 เมตร ลึก 2.5 เมตรเลย  (คือ ขี้ไป 10 ปี ยังไม่ต้องดูดเลยทีนี้ 555+) 

คืนนั้นผมนอนที่บ้านหลังนี้แล้วฝันว่า ผู้หญิงคนเดิมนั้น มาหาผม บอกผมอย่างชัดเจนว่า เธออยู่ที่นี่มานานมากแล้ว และตั้งแต่ผมกับแฟนมาซื้อที่ และจะปลูกบ้าน เธอเฝ้าคอยดู สิ่งที่พวกเราทำทั้งหมด ตั้งแต่ครั้งแรกก่อนที่จะตั้งเสาเอก (วันนั้นผมไม่ได้มา พ่อกับแม่ เป็นคนมา) 

พอดีว่าวันนั้นก่อนที่จะขึ้นเสาเอก คุณยายผมท่านบอกพ่อกับแม่ผมว่า ให้ไปซื้อเครื่องเซ่นชุดใหญ่มา 1 ชุด เอาใหญ่มากเท่าที่จะหาได้มาเลย แล้วยายผมก็เดินไปกลางที่แปลงนี้ จุดธูป 16 ดอก กลางแจ้ง ขอขมา ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอเจ้าที่เจ้าทาง ให้เปิดทางก่อนที่จะทำการปลูกบ้านหลังนี้ และขอให้เจ้าที่เจ้าทาง ปกปักรักษาบ้านหลังที่กำลังจะปลูกนี้ให้มีแต่สิ่งดีๆ อยู่แล้ว ร่มเย็น เป็นสุข 

แล้วเธอก็เลือนหายไป ผมสะดุ้งตื่น ผมถึงบางอ้อทันทีว่าทำไมค่าขึ้นเสาเอกมันถึงแพงจังนะ และเหตุการณ์นั้นเอง ที่คำตอบมาเฉลย จนผมเข้าใจทุกอย่าง คือคนงานที่ผมจ้างมาขุดบ่อส้วมใหม่ 2 คนนั้น ให้เวลาขุดอยู่ 3 วัน จนวันที่ 3 ก่อนที่การขุดจะสิ้นสุดลง หนึ่งในคนที่กำลังขุด ขุดไปเจอหม้อดินแตกๆใบนึง แต่ข้างในมันก็ไม่มีอะไร ผมจึงบอกคนงานขุดให้พักก่อน

แล้วผมก็นำหม้อดินใบนี้ ไปวัดใกล้บ้านทันที พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้หลวงพ่อฟัง หลวงพ่อท่านว่า “อืมมมมมม อาตมาก็ไม่รู้หรอกนะว่าโยมไปเจออะไรมา เอาอย่างนี้ หม้อดินใบนี้ อาตมาจะสวดให้  แล้ววันไหน มีศพที่จะเผา อาตมาจะเอาเข้าเตาเผาไปด้วยเลย โยมก็หมั่นทำบุญใส่บาตร ให้กับเค้าแล้วกันนะ”

ผมกลับมาที่บ้าน จ่ายค่าแรงคนงาน 2 คนนั้น แล้วก็คิดทั้งวันว่าเอาไงดี หม้อดินที่เราเจอคืออะไร ใช่สิ่งที่ผมคิดมั๊ย ใช่เธอคนนั้นมั๊ย ผมควรทำอย่างไร ผมโทรไปหาแฟนที่อยู่กทม. ว่าจะกลับช้าอีกวันนึง ให้แฟนทำงานคนเดียวไปก่อน

คืนนั้น ผมนอนที่บ้านหลังนี้อีกคืน แล้วก็ตามที่คิดไว้ครับ ฝันอีกแล้ว เธอมาจริงๆ แต่สิ่งที่ผมคิดว่า เธอน่าจะโกรธ ในสิ่งที่ผมทำ คือการที่ผมเอาหม้อดินไปเผา แต่เธอกลับยิ้มและขอบคุณผม และบอกผมว่า เธอจะต้องไปแล้ว หลวงพ่อท่านสวดให้แล้ว หม้อดินก็จะถูกเผาแล้ว เธอต้องไปแล้วจริงๆ ในฝัน ผมพยายามถามว่าเธอเป็นใคร แต่เธอยิ้มให้ผมและค่อยๆเลือนหายไป 

วันรุ่งขึ้น ผมจึงให้คนงานมาทำบ่อส้วมให้เสร็จ แล้วรบกวนญาติช่วยดูงานต่อให้เสร็จ ทั้งฉาบเทพื้นใหม่ ย้ายท่อส้วมมาลงบ่อให้ จนทุกอย่างสำเร็จเรียบร้อยไปด้วยดี หลังจากวันนั้นผมก็ไม่ฝันถึงเธออีกเลยครับ

เรื่องราวแปลกๆทั้งหมดก็จบลงเพียงเท่านี้ ทุกวันนี้เธอไม่ได้มาเข้าฝันผมหลายปีแล้ว แต่คำถามยังมีอยู่เต็มหัวผมไปหมด ว่าเธอเป็นใคร เจ้าที่เจ้าทางหรอ เธอเกี่ยวอะไรกับหม้อดินใบนั้น ทำไมเธอช่วยผมตลอดในการสร้างบ้านหลังนี้ ทั้งที่จริงๆแล้ว ถ้าพูดกันตามตรงว่า ถ้าเธออยู่ในหม้อดินนั่น ผมก็ไปสร้างบ้านทับเธอไว้ แต่เธอกลับทำหน้าที่ปกปักรักษาบ้านหลังนี้แทนผมตลอด 

อย่างที่ผมเกริ่นไว้ในช่วงแรกแล้ว อ่านแล้วใช้วิจารณญาณครับ ถือว่าอ่านสนุกๆแล้วกันครับ มันอาจเหลือเชื่อ หรือเป็นเรื่องโม้สำหรับใครหลายๆคน แต่สำหรับผม มันเป็นเรื่องจริงและเป็นเรื่องดีกับผมมากๆครับ

เรื่องนี้ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเรื่องแล้ว ขอบคุณเจ้าของเรื่องที่ให้ทางคลังหลอนนำเรื่องราวดี ๆ มาเผยแพร่

ถ่ายทอดและเรียบเรียงโดยคลังหลอน

Previous articleผู้หญิงบน Office ผู้หญิงที่ไหนมานั้งข้างไอ้เอวะ
Next articleที่มาของการเห็นผี อย่ายุ่ง!! กรรมของเขาไม่ใช่กรรมของเธอ