ประสบการณ์ เลี้ยงกุมารดำ

เลี้ยงกุมารดำ-2

เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงครับผม มีแค่ผมกับพี่ชายเท่านั้นที่รู้ 

บ้านผมอยู่บ้านนอกต่างจังหวัด บางครั้งก็จะมีรถกระบะมาขายยาต้ม เป็นสมุนไพรครับ พวกที่เอายามาขายก็จะมีการเอางูเหลือม งูจงอาง งูเห่า มาแสดงโชว์ครับ 

แต่วันนั้นเขาเอากุมารดำมาปล่อยมีทั้งหมด 30 องค์ วิธีการแสดงก็คือ เขาจะทายว่าเงินในกระเป๋าคนที่มายืนดูมีเท่าไหร่ แบงค์อะไร ปรากฎว่าตอบถูกหมดครับ 

ทีนี้พี่ชายผมมันเลยเช่ามาองค์นึง คนที่ปล่อยของ เขาเป็นคนมาจาก ขอนแก่น เห็นเขาว่าถ้าเดี่ยวๆกุมารทองสู้ไม่ได้ ต้องเอาไปเลี้ยง โดยให้ขึ้นน้ำแดงในทุก ๆ วันพระ เลี้ยงเหมือนเด็ก ก็เท่านั้นแหละครับ อยากจะได้อะไร อยากขออะไรให้บอกเอา 

จริง ๆ พี่ชายผมมันเอามาเล่นสาว ไปจีบสาวที่ไหนติดหมด แฟนมันแต่คนสวยๆทั้งนั้น พามาบ้านทุกอาทิตย์ไม่มีซ้ำหน้ากันสักคนเลย เอามาอยู่ได้เดือนนึงก็เลิกลากันไปแล้วก็พาคนใหม่มา

ตอนนั้นพอดีพี่สาวเพิ่งคลอดลูกมาได้ 2 เดือน ชื่อน้องฟิม เป็นผู้ชาย พอตกกลางคืน น้องฟิม ก็จะนอนไม่ได้ น้องฟิมจะร้องให้ทุกคืนเหมือนมีคนกวน 

ผมอยากจะบอกว่า จริง ๆ ตั้งแต่พี่ชายผมเอากุมารดำมามันก็ไม่เคยเลี้ยงอะไรหรอกครับ น้ำแดงก็ไม่เคยขึ้น เอามาไว้เฉยๆ ใช้งานอย่างเดียว 

หลานผมร้องให้อยู่ 3 วัน พี่สาวก็เริ่มเอะใจเลยไปหาหมอดู เขาก็ทักมาว่าใครเอาของมาไว้ในบ้าน มันขึ้นเหยียบอกหลานทุกวันเลย มันนอนไม่ได้ มันเลยร้องให้ 

ตอนนั้นไม่มีใครรู้ ว่าพี่มันเอากุมารดำมาไว้ในบ้าน แต่หลานไม่เป็นไรแล้วเพราะเขาใช้มันต์กันผีให้แล้ว จึงนอนปกติไม่ร้องให้ แต่คราวนี้คนที่โดนกลับเป็นพี่ชายผมเอง 

วันนั้นมันขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปตอนกลางคืน จู่ๆก็มีหมาดำใหญ่วิ่งตัดหน้าทำให้รถล้ม ก็เจ็บไปตามระเบียบ ตอนที่ไม่สะบายเป็นไข้ นอนตัวสั่น ร้อน ๆ หนาว ๆ กินยาก็ไม่ดีขึ้น เหมือนโดนผีอำ หมอดูบอกว่ากุมารมันเหยียบ 

พอพี่ชายผมเริ่มโดนบ่อยๆก็เลยเริ่มกลัว เลยไปเล่าให้พี่ที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันฟัง แล้วถามเขาว่า อยากมีแฟนไหม (เขาไม่มีแฟน..ไม่หล่อหาเมียยาก) เลยบอกไปว่ามีของดีลองเอาไปเล่นดูป่าว ถ้าไม่เอาจะไปให้คนอื่น 

แต่พี่คนนั้นเขาเอา (เขาชื่อพี่หมู) ที่บ้านเขาพี่สะใภ้ของเขากำลังท้องแก่ได้ 7 เดือนแล้ว เอาไปได้ 15 วันก็ได้เรื่อง พี่สะไภ้พี่หมูแท้งลูก เขาเลยไปดูหมอดู ร่างทรง (อิสาน หมอธรรม) เขาบอกว่าใครเอากุมารดำมาเลี้ยง มันกระทืบท้องทุกวันเลย มันอิจฉาเด็ก มันกลัวเด็กเกิดมาแล้วจะแย่งความรักไปจากมัน 

ตั้งแต่วันนั้น ทั้งพี่ชายพี่หมูและพี่สะไภ้ แกก็ตัดพี่ตัดน้องกันไปเลย แล้วเขาก็ย้ายไปอยู่บ้านพี่สะไภ้พี่หมูที่ภาคใต้ สุดท้ายพี่หมูมีเมียสมใจ แต่ไม่รู้ว่ากุมารดำอยู่ไหนไม่เคยถามแก ทุกวันนี้ก็มีแค่เราที่รู้เรื่องนี้

สำหรับใครที่คิดจะเลี้ยงก็คิดดีๆหน่อยแล้วกันครับ แต่ที่บ้านผมก็มีครับ กุมารทองกลางคืนเวลานอนก็ได้ยินเสียงเด็กวิ่งเล่น บางทีก็จะมาดึงผ้าห่มเรา แอบดูทีไรเห็นทุกที เจอบ่อยก็รู้สึกเฉยๆครับ 

เวลามีของไม่ดีเข้าบ้านเขาจะมาปลุกไม่ให้เราหลับ ถ้าหลับจะโดนผีอำ ของแถวบ้านแรงกุมารทองสู้ไม่ได้ คนเล่นของเยอะกลางคืนก็ปล่อยของออกมาหากิน(ปอบดีๆนั่นเอง)

ขอบคุณที่มา บอร์ดพลังจิต 

Previous articleไอ้งั่ง ของงขลังเขมรไม่ใช่พระ
Next articleแรงกรรม