เขาบอก สายขาว บูชาของขลังแต่กลับได้ผีมาแทน

เครื่องลางสายขาว
เครื่องลางสายขาว

ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคริสต์คาทอลิก จึงไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับทางพุทธศาสนาหรือไสยศาสตร์มากนัก เราไปเรียนต่อที่เมืองนอก และได้กลับมาไทยเมื่อ 2-3 ปีแล้ว มีเงินติดตัวกลับมาไม่กี่หมื่นบาท ก็ตามประสาวัยรุ่นใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย จนเริ่มติดขัดปัญหาเรื่องเงิน ตอนนั้นไม่รู้ว่าเราคิดอะไรอยู่ จึงลองไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องรางของขลังในอินเทอร์เน็ต  จนเราไปสะดุดตาอยู่อันนึง เป็นเพจเฟสบุ๊ค เขียนไว้ว่า สายเสน่ห์ เงิน เราอ่านคุณสมบัติแล้วคิดว่ามันน่าลองดู ก็เลยทักข้อความทางเพจไป ซึ่งเจ้าของเพจเป็นผู้หญิงด้วย

เราได้คุยปัญหากับผู้หญิงคนนี้ว่าติดขัดอะไร เขาก็ได้แนะนำให้ว่าเราบูชา ไอ้งั่งตาแดง เขาบอกว่าบูชาไปแล้ว ถ้าขอเรื่องเงินก็จะได้เรื่องเงิน และให้พกติดตัวไว้ตลอด แล้วให้ห้อยไว้ต่ำกว่าเอว ยิ่งช่วงไหนที่เป็นประจำเดือน อย่าให้ห่างตัวเลย และช่วงที่เป็นประจำเดือน ต้องเอาไอ้งั่งแช่ไข่ น้ำมะพร้าวหรือไม่ก็เหล้าขาว 3 อย่างนี้อย่างใดอย่างหนึ่งให้เลือกเอา 

ด้วยความที่เราอยากรู้ว่ามันมีจริงหรือเปล่าก็เลยลองบูชามาในราคาแค่พันกว่าบาท พอเราได้ไอ้งั่งมาแล้ว 3 วันแรก เราก็เลยลองขอเงินไปแสนนึงก่อน เชื่อไหมว่าภายใน 2-3 วันนั้น เราได้กลับมาเป็นแสนจริงๆ ซึ่งตอนนั้นเราทำธุรกิจออนไลน์อยู่ หลังจากนั้นพอเราขอไปทุกครั้ง ก็จะได้กลับมาตามคำขอทุกครั้ง รวมๆกันก็ประมาณ 3 ล้าน จนติดใจเริ่มไปบูชาอย่างอื่นเพิ่ม 

สิ่งที่เราไปบูชาเพิ่มมาก็คือ ปั้นเหน่ง (มันคือส่วนกะโหลกของคนตาย) เราบูชามาในราคา 8 หมื่น พอได้ปั้นเหน่งมา เขาก็บอกว่า เราจะบูชาด้วยของสุกทุกวันพระ ด้วยไก่ ของหวาน เหล้าขาว ซึ่งเขาบอกว่ามันเป็นไสยศาสตร์สายขาว เลยไม่มีของดิบเลย  และยังมีของขลังอีกหลายอย่างจนเกือบจะทั้งสำนัก รวมแล้วก็ประมาณ 2 ล้าน แต่ที่เราได้กลับมาใน 3 เดือนแรกนั้น ถือว่ามันคุ้มค่ามาก เพราะรวม ๆ กันแล้วก็ประมาณ 10 ล้านได้ และตอนนั้นมีฝรั่งที่อยู่คอนโดเดียวกับเรา อยู่ดีๆเขาก็มาคุยกับเรา คุยกันไปได้สักพัก เขาก็เอาเงินมาให้เรา 2 ล้าน นั่นทำให้เรายิ่งเชื่อเข้าไปใหญ่

มันเหมือนจะดีมาก แต่พอหลังจากนี้เราก็เริ่มขอมากขึ้น เรากำลังเริ่มทำธุรกิจอสังหา เริ่มขอเป็นพันล้าน ขอให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้าใหญ่โต ให้ยอดถึงตามที่ต้องการ แต่เราเริ่มไม่ได้ตามที่ขอ และร่างกายเราก็เริ่มป่วยแบบไร้สาเหตุ ทั้งๆที่เราเป็นสาย Healthy ดูแลสุขภาพมากๆ 

ซึ่งเริ่มต้นเลย หูแว่ว เริ่มได้ยินเสียงพระสวดอยู่ในหูแต่ไม่ได้เป็นตลอดเวลานะ  แต่เป็นทั้งกลางวันและกลางคืน อย่างตอนที่ไปหาเพื่อนที่คอนโด เราก็ถามเพื่อนว่าแถวนี้มีวัดด้วยหรอ หรือใครเปิดเสียงพระสวดหรือเปล่า เพื่อนก็บอกว่าไม่มี ไม่เห็นได้ยินอะไรเลย แต่เราได้ยินชัดเจน แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาสวดอะไร 

หลังจากนั้นมันก็เริ่มอาการหนักขึ้นมาอีกนิดนึง คือเรานอนกลางคืนไม่ได้ พอเรานอนปุ๊บก็ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมา เพราะเราเห็นผีอย่างเดียวเลย อาการเหมือนคนโดนผีอำ กึ่งหลับกึ่งตื่น ตัวเราแข็งทื่อ เราเห็นทุกอย่างแต่เราทำอะไรไม่ได้ 

เราคิดว่ากลางวันเมื่อมันสว่างแล้วเราจะนอนได้ ผีคงไม่กล้าออกมาในตอนกลางวันหรอก แต่กลับไม่ต่างกันตอนกลางคืนเลย ยังคงมีความสะลึมสะลือคล้ายว่าเห็นผี สัญญาณของสิ่งเลวร้ายเหมือนมันเริ่มย่างกรายเข้าหาตัวเรามากขึ้นเรื่อย ๆ 

อาการเหล่านี้มันเริ่มเป็นหลังจากที่เราบูชาเครื่องรางพวกนั้นมาได้ 9 เดือนหลัง แถมเงินในบัญชีเราก็เริ่มลดลง เหมือนกับว่ามันมีเรื่องที่ทำให้เราเสียเงินออกไปเรื่อยๆ เราเลยลองหาทางออกด้วยการไปปรึกษาผู้หญิงคนนั้นเหมือนเดิม เขาก็บอกว่า มันอาจจะเกี่ยวกับสุริยะฆาต หรืออะไรสักอย่าง เอายาลูกกลอนนี้ไปกินสิ มันช่วยได้นะ กินแล้วจะเฮง ซึ่งเราไม่รู้ทีหลังว่า  มันคือกระดูกผีตายโหง กระดูกที่มันป่นๆแล้วเอามาปั้นเป็นยาลูกกลอน 

หลังจากที่เรากินเข้าไปแล้ว ไม่นานเราก็เริ่มต้นมีอาการรู้สึก หูแว่ว เริ่มนอนไม่ได้ แล้วหนักขึ้นคือ วันนั้นเวลาตี 5.59 นาที ขณะที่เรากำลังนอนอยู่ ก็มีกลุ่มควันสีเทาๆลอยมาในห้องเรา แล้วก็มีเสียงบอกเราว่า  มึงไปบอกมันทำไม!! 

ซึ่งก่อนหน้านี้เราไปเตือนแฟนเราว่า “ เฮ้ยยู ยูจะเกิดอุบัติเหตุหรือเปล่า” และด้วยความที่เราเป็นห่วงแฟน เราก็เลยบูชาเครื่องรางพวกนี้มาให้แฟนด้วย  หลังจากที่เราเตือนแฟนไปแบบนั้น ในคืนนั้นแฟนก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นจริงๆ หลังจากเกิดเหตุแฟนเราก็ลงจากรถ มาอยู่นอกรถ แล้วอยู่ๆก็มีรถอีกคันหนึ่งพุ่งเข้ามาชนประสานงานกับฝั่งประตูคนขับอย่างจัง จะประตูเละ ยุบเข้าไปครึ่งคัน โชคดีที่แฟนเราลงมาจากรถก่อน เลยไม่เป็นอะไร ซึ่งเราก็มารู้ทีหลังอีกว่า สิ่งที่เราบูชานั้น มันมีวิญญาณตามมาด้วย ซึ่งเขาต้องการวิญญาณที่ทำแบบนี้ไปทำกับคนอื่นต่อ  

เราเริ่มป่วยหนักขึ้น และมีปัญหาเรื่องคอนโด เราจำได้แม่นเลยว่าพอครบ 1 ปี มีเงินติดบัญชีเหลืออยู่ 0 บาท พอหลังจากที่มันไม่ได้อย่างที่เราขอ เราก็ยังไปบูชามาเพิ่มอีก เพราะคิดว่าเผื่อมันจะดีขึ้น พอมาถึงจุดจุดหนึ่งที่เราบูชาครบทุกอย่างแล้ว แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ยังแนะนำให้เราบูชา ขอ เพิ่มอีก เขาบอกว่า ถ้าเอามาแล้วปักชื่อใครไว้ คนๆนั้นก็จะอยู่ใต้อาณัติเรา ไม่ว่าสั่งอะไรก็จะทำตาม และในช่วงนั้นมีคู่แข่งที่จะมาแย่งซื้อที่ดินเราพอดี เราจึงบูชามา 

จนเรารู้สึกว่าเริ่มมีตัวอะไรดิ้นอยู่ในท้องเรา เหมือนมีคนถีบท้องเราจากข้างใน และเริ่มรู้สึกว่ามันชอนไชไปรอบ ๆ ท้อง แล้วสักพักมันก็เริ่มลามไปทั้งตัว จนทำให้เราเกือบตาย เราเริ่มคิดแล้วว่าสิ่งที่เราบูชามานี่ มันใช่สายขาวจริงหรือเปล่า 

จนเราได้ไปคุยกับหมอดูคนหนึ่งที่เรารู้จัก เขาบอกว่ามันไม่ใช่แล้ว มันน่าจะเป็นสายดำมากกว่า และแนะนำให้เรานำทุกอย่างไปทิ้งให้หมด  โดยให้เอาไปทิ้งที่วัด แต่พอเราเอาทุกอย่างไปทิ้งตามที่หมอดูแนะนำแล้ว มันก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะมันยังมีสิ่งที่เราติดตัวเราอยู่ เราไม่ได้แค่บูชาวัตถุเท่านั้น แต่เรายังทาน้ำมันพราย และกินกระดูกผีตายโหงเข้าไปอีก ซึ่งของพวกนี้มันอยู่ในตัวเรา 

เราจึงทักไปหาพี่คนนึง เล่าถึงอาการที่เกิดขึ้นกับตัวเรา และถามว่าอาการแบบนี้มันคืออะไร พี่เขาก็บอกว่า ให้มาหาเฮีย (พี่เค้าเรียกแทนตัวเองว่าเฮีย) แล้วเฮียจะพาไปหาอาจารย์ พอไปถึงที่บ้านของอาจารย์ ปรากฏว่าเราไม่สามารถลงจากรถได้ เพราะขณะที่เรากำลังจะก้าวลงจากรถ อยู่ดีๆ เราก็มีอาการปวดท้องสุดๆ จนปิดไปทั้งตัว อาการเหมือนคนเป็นง่อย ขางอ แขนงอ คอเอียง ไม่มีแรง และเริ่มกรีดร้อง เอาเล็บไปตะเกียดตะกายขูดกับพื้น เราไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ และก็ไม่เข้าใจว่า ทำไม่เราถึงต้องกรีดร้อง แล้วเอาเล็บไปขุดกับพื้น  ซึ่งเรารู้ตัวแต่เราไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ 

พออาจารย์มาเห็นเราก็บอกว่าถ้ามาช้ากว่านี้ 7 วัน ไม่รอดแน่  มันเข้าไปถึงกระดูกดำแล้ว  มันไม่สามารถที่จะเอาออกได้ทั้งหมดในครั้งเดียว เพราะเรากินมันเข้าไป อาจารย์เลยแนะนำให้เราพยายามสวดมนต์ ทำสมาธิ นั่งกรรมฐาน และกินน้ำมนต์ แล้วอาจารย์เขาก็เริ่มไล่ของบางสิ่งออกจากตัว มันเป็นเหมือนตะคริวก้อนใหญ่ๆ อะไรขึ้นมาจากสะโพก เราลงไป จนถึงปลายเท้า

หลังจากนั้นประมาณ 1 เดือน เราก็ยังมีความรู้สึกว่าไอ้สิ่งที่มันวิ่งไปทั่วตัวเรา ใต้ผิวหลังเรา ดุ๊ก ๆ มันกลับมาอีก ก็เลยโทรหาแม่ และเล่าเรื่องทุกอย่างให้แม่ฟัง แม่เราก็บอกว่าให้กลับมาที่บ้าน แล้วจะพาไปหาพระอาจารย์ท่านหนึ่ง ที่โคราช

ไปพึ่งวัดแม่ก็พาเราไปหาพระอาจารย์ท่านบนศาลา พระอาจารย์ท่านสวดอะไรสักอย่าง แล้วก็ได้ให้เบี้ยแก้เรามา (เราห้อยเบี้ยแก้จนถึงทุกวันนี้และไม่กล้าถอดออกเลย) เรานึกว่ามันจะดีขึ้นแล้ว แต่มันก็ยังคงมีอาการเจ็บออดๆแอดๆบ้าง 

เงิน 10 ล้านที่ได้มา หลายคนคงสงสัยว่าหายไปไหนหมด พอเราได้ของพวกนี้มา บูชา และเราได้ตามที่ขอ เราก็จะสัญญากับเขาไปประมาณว่า เดี๋ยวจะซื้อกระเป๋า Gucci ให้ ให้สร้อยทอง 10 บาทนะ คือบนแต่ของงแพง ๆ  ซึ่งมันเป็นสัญญาไว้ให้กับผี แต่หลังๆมามันเริ่มไม่ได้ เราจึงเริ่มไปบูชาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เงินทุกบาทที่หามาได้ กลับไปที่ผู้หญิงคนนั้นหมดเลย 

ทุกวันนี้ ในทุกวันพระเราจะฟังธรรมะก่อนนอน และทุกครั้งที่เปิดธรรมะก่อนนอน เราจะเห็นผีทุกครั้ง มันไม่ใช่แค่ฝัน แต่เราตื่นขึ้นมาแล้วเห็นผีจริง ๆ …เรื่องราวก็จบเพียงเท่านี้ 

Previous articleใครอยู่ในห้อง รีสอร์ทแหล่งหนึ่งแถวหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง
Next articleZ08 ห้องข้าง ๆ โรงแรมแถวงามวงศ์วาน